• Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá

  • Mã SP:
  • Giá: Liên Hệ
  • THÀNH PHẦN: Adapalene 30mg CÔNG DỤNG: Akneyash gel mụn trứng cá có nhiều nhân trứng cá và mụn mủ; Làm giảm khả năng mọc mụn trứng cá ở mặt, ngực, lưng XUẤT XỨ: Ấn Độ NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Yash Medicare Pvt., Ltd SĐK: VN-20743-17 DẠNG BÀO CHẾ: Gel bôi ngoài da QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 tuýp 30g
  • Danh mục: Dược Phẩm

Mô tả của "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

THÀNH PHẦN: Adapalene 30mg CÔNG DỤNG: Akneyash gel mụn trứng cá có nhiều nhân trứng cá và mụn mủ; Làm giảm khả năng mọc mụn trứng cá ở mặt, ngực, lưng XUẤT XỨ: Ấn Độ NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Yash Medicare Pvt., Ltd SĐK: VN-20743-17 DẠNG BÀO CHẾ: Gel bôi ngoài da QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 tuýp 30g

Thành phần "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

Thành phần của thuốc Akneyash Gel Thành phần có trong thuốc Akneyash Gel bao gồm: Adapalene hàm lượng 30mg. Một vài tá dược khác sao cho vừa đủ 1 tuýp.

Công dụng "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

Tác dụng của thuốc Akneyash Gel

Thành phần Adapalene có trong thuốc Akneyash Gel được dùng với công dụng kháng viêm, giảm đau, điều trị mụn trứng cá, mụn mủ ở da mặt hoặc các vùng da khác trên cơ thể như lưng và ngực. Adapalene có hoạt tính kháng viêm và là hợp chất dạng Retinoid. Hoạt chất này được sử dụng trên da sẽ tác động trực tiếp lên tiểu nhân mụn đồng thời cũng tác dụng lên lớp biểu bì ở quá trình biệt hóa và sừng hóa.

Liều dùng "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

Hướng dẫn sử dụng thuốc Akneyash Gel

Liều dùng của thuốc Akneyash Gel

Mỗi buổi tối trước giờ đi ngủ, bôi 1 lần vào các vùng da bị mụn, tùy vào diện tích vùng da mụn để sử dụng lượng thuốc vừa đủ bôi một lớp mỏng.

Cách dùng thuốc Akneyash Gel hiệu quả

  • Trước khi sử dụng thuốc, bệnh nhân cần rửa sạch và làm khô vùng da bị mụn.
  • Dùng thuốc cẩn thận tránh tiếp xúc với các vùng mắt hay môi và mũi.
  • Trong thời gian đầu điều trị, thường khoảng vài tuần do thuốc thúc đẩy sự phát triển của mụn khiên tình trạng mụn có thể bị nặng hơn, do đó các bạn nên chú ý để không vì thế mà dừng thuốc.
  • Thuốc Akneyash Gel sẽ thể hiện được công dụng điều trị rõ ràng hơn sau khoảng 2 đến 3 tháng.

Tác dụng phụ "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

Tác dụng phụ của thuốc Akneyash Gel

Khi sử dụng thuốc Akneyash Gel, bệnh nhân có thể gặp các tác dụng không mong muốn như:

  • Da bị kích ứng, phát ban, nổi mẩn đỏ, …
  • Da bị tróc vảy, khô hoặc ngứa.

Các tác dụng phụ này thường xuất hiện vào khoảng 1 tháng đầu và sẽ giảm dần về sau. Người bệnh nếu gặp phải các triệu chứng này cần dựa vào tình trạng nặng nhẹ để giảm số lần bôi thuốc hoặc dừng sử dụng. Trong trường hợp cần thiết bệnh nhân phải tham khảo ý kiến cả bác sĩ.

Quy cách "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

Quy cách đóng gói: Hộp gồm 1 tuýp 30g.

Nhà sản xuất "Akneyash Gel 30g – Điều trị mụn trứng cá"

Thuốc Akneyash Gel được Công ty Yash Medicare Pvt., Ltd nghiên cứu sản xuất và Công ty TNHH TM Dược phẩm Trang Ly đăng ký lưu hành ở Việt Nam với số đăng ký là VN-20743-17

Bình luận