• KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG

  • Mã SP: 02
  • Giá: Liên Hệ
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM Là sản phẩm kit test nhanh đến từ nhà sản xuất GenBody- Hàn Quốc. Kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag hiện là 1 trong 6 sản phẩm test nhanh được đưa vào danh sách thiết bị/sản phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm Covid-19 do Bộ Y tế ban hành vào tháng 7/2021. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm test nhanh này. Là sản phẩm kit test nhanh mới có mặt trên thị trường, GenBody COVID-19 Ag được đánh giá là khá uy tín. Gần đây, sản phẩm này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ủy quyền sử dụng khẩn cấp (EAU). Được biết, đây là việc cho phép sản phẩm được ưu tiên cấp phép hoặc dù chưa được cấp phép nhưng vẫn được phép đưa vào chẩn đoán trong tình hình đại dịch đang căng thẳng trên toàn cầu.
  • Danh mục: Vật tư y tế

Mô tả của "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

CHI TIẾT SẢN PHẨM Là sản phẩm kit test nhanh đến từ nhà sản xuất GenBody- Hàn Quốc. Kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag hiện là 1 trong 6 sản phẩm test nhanh được đưa vào danh sách thiết bị/sản phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm Covid-19 do Bộ Y tế ban hành vào tháng 7/2021. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm test nhanh này. Là sản phẩm kit test nhanh mới có mặt trên thị trường, GenBody COVID-19 Ag được đánh giá là khá uy tín. Gần đây, sản phẩm này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ủy quyền sử dụng khẩn cấp (EAU). Được biết, đây là việc cho phép sản phẩm được ưu tiên cấp phép hoặc dù chưa được cấp phép nhưng vẫn được phép đưa vào chẩn đoán trong tình hình đại dịch đang căng thẳng trên toàn cầu.

Thành phần "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

Trong một bộ sản phẩm test nhanh GenBody COVID-19 Ag đóng gói theo hộp sẽ bao gồm 25 test với các dụng cụ như sau: Khay đựng mẫu thử Tăm bông lấy mẫu Ống chiết Nắp ống dùng 1 lần Bông gạc tiệt trùng Ngoài ra, còn có các dụng cụ đi kèm khi sử dụng kit test nhanh nhưng không bao gồm trong bộ sản phẩm mà nhà sản xuất khuyến cáo là: khẩu trang y tế, găng tay cao su y tế.

Công dụng "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

Liều dùng "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

Tác dụng phụ "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

Quy cách "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

- Hộp 25 kit test/ thùng 36 hộp. 

Nhà sản xuất "KIT TEST NHANH GENBODY COVID-19 AG"

- Công ty Genbody Inc.

- 3-18,Eopseong 2-gil,Seobuk-gu, Cheonan -si, Chungcheongnam-do,31077,Republic of Korea

Bình luận