• Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)

  • Mã SP: 05
  • Giá: Liên Hệ
  • Dịch Covid - 19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu khiến cho người người, nhà nhà không khỏi lo lắng. Đặc biệt, với các y bác sỹ, nhân viên y tế làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, khu cách ly thì nỗi lo này lại càng được nhân lên gấp bội, bởi nguy cơ mắc bệnh là cực kỳ lớn. Nhưng với bộ đồ bảo hộ y tế level 3, bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi làm nhiệm vụ “tuyến đầu” chống dịch.
  • Danh mục: Vật tư y tế

Mô tả của "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

Dịch Covid - 19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu khiến cho người người, nhà nhà không khỏi lo lắng. Đặc biệt, với các y bác sỹ, nhân viên y tế làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, khu cách ly thì nỗi lo này lại càng được nhân lên gấp bội, bởi nguy cơ mắc bệnh là cực kỳ lớn. Nhưng với bộ đồ bảo hộ y tế level 3, bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi làm nhiệm vụ “tuyến đầu” chống dịch.

Thành phần "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

Đổ bảo hộ cấp 3 màu trắng ép Seam : - Bộ mũ, áo, quần dạng liền và bao giầy được sản xuất bằng chất liệu vải không dệt, kháng thấm. - Chất liệu vải : Lamintate định lượng 60GSM - Đảm bảo việc bảo vệ toàn bộ bề mặt cơ thể người sử dụng trước nguy cơ lây nhiễm. - Dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu quá mức cho người sử dụng, phần mũ bo kín được khuôn mặt. - Không dị ứng cho người mặc Bề mặt sạch sẽ, không còn đầu chỉ xơ, viền chắc chắn, kín khít, không lỗi ngoại quan. - Kiều dáng theo thiết kế từng khung chiều cao cân nặng . - Kích thước : freesize , lưng chun - Yêu cầu hiệu suất rào cản : 4 cấp độ theo Quyết định số 1616/QĐ-BYT - 2 Găng tay cao su - 1 khẩu trang N95 đạt chứng nhận FFP - Tấm chắn giọt bắn : + vật liệu làm bằng nhựa trong, dẻo.Có thể làm sạch hoặc khử trùng (dùng nhiều lần hoặc 1 lần); + Đảm bảo trường nhìn : chống mờ do hơi nước.Cung cấp tầm nhìn tốt cho người sử dụng. + Kích thước : che hoàn toàn 2 bên tai và chiều dài của khuôn mặt. - Tiêu chuẩn: ISO 13485:2016, ISO9001:2015; Bảng phân loại trang thiết bị y tế :863/190000031/PCBPL-BYT; giấy chứng nhận thử nghiệm cấp độ 3 số 030721/VTTB-ĐGSBH; hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế số 200000041/PCBSX-HN

Công dụng "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

CÔNG DỤNG:

Bộ đồ bảo hộ y tế YUCHUNG level 3 thường được sử dụng cho những người làm việc trong các đợt bùng phát dịch bệnh như H5N1, Covid - 19, SARS, MERS,... Đồng thời, sản phẩm còn được các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám, phòng hồi sức, phòng phẫu thuật, nhà dưỡng lão.

- Bộ đồ này cũng được các đoàn thanh tra công tác phòng chống dịch khi tiến hành kiểm tra các khu vực sản xuất, khu chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất công nghiệp nặng,... dùng để bảo hộ, tránh ảnh hưởng của các hóa chất độc hại.

- Đây còn là bộ đồ bảo vệ chống thuốc trừ sâu cực tốt, bởi nó đáp ứng được yêu cầu DIN 32781 nên bạn có thể thoải mái trong ứng dụng trong nông nghiệp.

- Công dụng chủ yếu là chống lại tất cả các loại bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh độc hại và các hóa chất lỏng dạng nhẹ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Liều dùng "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

Tác dụng phụ "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

Quy cách "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

Nhà sản xuất "Trang phục bảo hộ cấp độ 3 (7 MÓN)"

Nhà sản xuất : Công Ty Cổ Phần Bảo hộ lao động Phú Quý

Nước sản xuất : Việt Nam

Bình luận