• Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái

  • Mã SP:
  • Giá: Liên Hệ
  • Khẩu trang N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long theo chuẩn Y tế được ưu tiên sử dụng cho các y bác sĩ và công nhân viên làm việc trong môi trường bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, phòng mạch. Dùng cho cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh do vi rút, vi khuẩn, đặc biệt tốt cho phòng chống dịch Covid 19,...
  • Danh mục: Vật tư y tế

Mô tả của "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"

Khẩu trang N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long theo chuẩn Y tế được ưu tiên sử dụng cho các y bác sĩ và công nhân viên làm việc trong môi trường bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, phòng mạch. Dùng cho cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh do vi rút, vi khuẩn, đặc biệt tốt cho phòng chống dịch Covid 19,...

Thành phần "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"

- Cấu tạo: Vải không dệt, vải kháng khuẩn, giấy vi lọc, nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa, dây đeo. Cấu tạo khẩu trang - Bao gồm 5 lớp lọc giúp bảo vệ tối đa. Lớp 1: Màu trắng, SSS (medical treatments, sanitary material)-grade Nonwoven 50g -> Ngăn cản bụi trong không khí Lớp 2: Lớp giấy lọc meltdown đầu tiên BFE > 99,9%, 25g Lớp 3: Filter sponge cotton 50g Lớp 4: Lớp giấy lọc meltdown thứ 2 BFE > 99,9%, 25g Lớp 5: Lớp vải không dệt tiếp xúc với da mặt. - Thanh nẹp mũi: bằng nhôm hoặc kẽm bọc nhựa phẳng giúp định hình sản phẩm, giúp sản phẩm áp sát da mặt vùng sống mũi. - Dây đeo đàn hồi: dùng dây Polyurethane + Polyester có tính chất đàn hồi để cố định sản phẩm, độ chun giãn tối thiểu 90 – 100%.

Công dụng "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"

Khẩu trang N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long theo chuẩn Y tế được ưu tiên sử dụng cho các y bác sĩ và công nhân viên làm việc trong môi trường bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, phòng mạch. Dùng cho cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh do vi rút, vi khuẩn, đặc biệt tốt cho phòng chống dịch Covid 19,...

Giới thiệu Khẩu trang y tế Promask N95 Thịnh Long
- Khẩu trang luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng bởi tính tiện dụng và khả năng bảo vệ tối ưu. Khẩu trang N95 được làm từ chất liệu thân thiện với làn da, đặc biệt có khả năng ngăn bụi, kháng khuẩn và vi rút lên đến 95%.
- Thiết kế đơn giản với kích thước tiêu chuẩn, hoàn toàn phù hợp với hình dạng khuôn mặt của người dùng. Quai tai làm bằng chất liệu thun mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Người sử dụng có thể điều chỉnh độ vừa vặn của khẩu trang cho phù hợp với khuôn mặt của mình, để đảm bảo ngăn ngừa tối ưu các vấn đề có hại từ môi trường bên ngoài.
- Tiêu chuẩn N95 có nghĩa là có thể lọc 95%, 99% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Nhờ vậy, N95 Facemask có thể lọc tốt hơn khẩu trang y tế. Tuy nhiên, Khẩu trang N95 phải được đeo chính xác và ôm sát vào mặt người dùng để có hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm Khẩu trang N95 Promask Thịnh Long
- Thiết kế ôm sát mặt cùng dây đeo bằng vải thun đàn hồi giúp đảm bảo an toàn tối đa, ngăn ngừa vi khuẩn, virus, bụi mịn và giúp người dùng không bị đau tai khi đeo lâu.
- Khả năng chống bụi siêu mịn, ngăn vi khuẩn hiệu quả, hiệu quả lọc bụi mịn 2.5PM đạt >95%
- Chứng chỉ: CE (tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (tiêu chuẩn Hoa Kỳ).

- Tái sử dụng: Có thể tái sử dụng, chỉ nhân viên y tế điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân hoặc người tiếp xúc hàng ngày kéo dài với yếu tố lây nhiễm mới cần thay hằng ngày. (Tái sử dụng bằng cách xịt khử khuẩn sau mổi lần dùng, không giặt bằng xà phòng)

Liều dùng "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"

Hướng dẫn sử dụng Khẩu trang N95 Promask đúng cách để có hiệu quả tốt nhất:
- Sử dụng cả hai tay, nhẹ nhàng kéo khẩu trang và đưa vào gần mặt và đeo dây vào một bên tai. Giữ khẩu trang và dùng tay kéo dây đeo qua tai bên kia.
- Nhẹ nhàng kéo mép dưới xuống để che bớt phần cằm, sau đó dùng hai ngón tay ấn thanh nẹp mũi xuống. Điều chỉnh khẩu trang để đảm bảo vừa khít.
- Đeo khẩu trang có phần gọng hướng lên, bóp gọng sao cho vừa vặn với đường cong của mũi. Hãy đảm bảo khẩu trang luôn che mũi.

Lưu ý và Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Giữ khẩu trang khô ráo, không giặt.
- Nước và hơi ẩm trong thời gian dài có thể làm giảm tính năng lọc.
- Tuyệt đối không dùng tay tiếp xúc vào mặt trong của khẩu trang để tránh đem vi khuẩn từ vùng phơi nhiễm vào vùng an toàn. Nếu bạn muốn tái sử dụng nhiều lần, thì bạn phải chắc chắn rằng bề mặt của khẩu trang, không tiếp xúc với những nơi có vi khuẩn.

Tác dụng phụ "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"

Quy cách "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"


- Màu sắc: Trắng
- Quy cách: Hộp 30 cái  

Nhà sản xuất "Khẩu trang 5 lớp N95 Promask Safe Equipment Thịnh Long - Hộp 30 cái"

Thông tin Khẩu trang N95 Promask Thịnh Long
- Tiêu chuẩn khẩu trang: N95 (theo tiêu chuẩn Mỹ)
- Nhà sản xuất: Thịnh Long Intra JSC

Bình luận