• SUCRATE GEL

  • Mã SP: 015
  • Giá: Liên Hệ
  • Tác dụng của Sucralfate: bản chất là một muối của sulfat disacarid cả nhôm có tác dụng điều trị loét dạ dày. Sucralfate hoạt động bằng cách kết hợp với các chất như fibrinogen và Albumin của dịch vị tạo thành một phức hợp kết dính với ổ loét tạo thành một hàng rào có tác dụng ngăn chặn sự tác động của pepsin, acid, mật. Những vị trí niêm mạc bình thường cũng có gắn Sucralfat nhưng với nồng độ thấp hơn. Bên cạnh ngăn chặn sự tác động của mật, acid, pepsin thì sucralfat còn có tác dụng ức chế sự hoạt động của pepsin, tăng kích thích sản xuất prostaglandin E2, dịch nhầy của dạ dày.
  • Danh mục: Dược Phẩm

Mô tả của "SUCRATE GEL"

Tác dụng của Sucralfate: bản chất là một muối của sulfat disacarid cả nhôm có tác dụng điều trị loét dạ dày. Sucralfate hoạt động bằng cách kết hợp với các chất như fibrinogen và Albumin của dịch vị tạo thành một phức hợp kết dính với ổ loét tạo thành một hàng rào có tác dụng ngăn chặn sự tác động của pepsin, acid, mật. Những vị trí niêm mạc bình thường cũng có gắn Sucralfat nhưng với nồng độ thấp hơn. Bên cạnh ngăn chặn sự tác động của mật, acid, pepsin thì sucralfat còn có tác dụng ức chế sự hoạt động của pepsin, tăng kích thích sản xuất prostaglandin E2, dịch nhầy của dạ dày.

Thành phần "SUCRATE GEL"

Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm: Sucralfate có hàm lượng 1g.

Công dụng "SUCRATE GEL"

Tác dụng của Sucralfate: bản chất là một muối của sulfat disacarid cả nhôm có tác dụng điều trị loét dạ dày. Sucralfate hoạt động bằng cách kết hợp với các chất như fibrinogen và Albumin của dịch vị tạo thành một phức hợp kết dính với ổ loét tạo thành một hàng rào có tác dụng ngăn chặn sự tác động của pepsin, acid, mật. Những vị trí niêm mạc bình thường cũng có gắn Sucralfat nhưng với nồng độ thấp hơn. Bên cạnh ngăn chặn sự tác động của mật, acid, pepsin thì sucralfat còn có tác dụng ức chế sự hoạt động của pepsin, tăng kích thích sản xuất prostaglandin E2, dịch nhầy của dạ dày.

Liều dùng "SUCRATE GEL"

Liều dùng điều trị thông thường cho người lớn và trẻ lớn hơn 12 tuổi: mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 1 gói.

Liều dùng điều trị duy trì: mỗi ngày dùng 1 gói trong 1 lần vào buổi tối.

Tác dụng phụ "SUCRATE GEL"

Tác dụng phụ thường gặp:

  • Trên hệ tiêu hóa: táo bón, đau bụng,...

Tác dụng phụ ít gặp:

  • Trên hệ tiêu hóa: nôn nao, nôn, ỉa chảy, ăn không tiêu, khô miệng, đầy bụng, đầy hơi.
  • Trên da: nổi mẩn đỏ, ngứa.
  • Trên hệ thần kinh: buồn ngủ, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, nhức đầu, đau lưng.

Tác dụng phụ hiếm gặp: nổi mề đay, viêm mũi, phù Quincke, mặt phù to, co thắt thanh quản, dị vật dạ dày.

Quy cách "SUCRATE GEL"

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 30 túi, mỗi túi 5 ml.

Nhà sản xuất "SUCRATE GEL"

Nhà sản xuất: Thuốc Sucrate gel được sản xuất bởi Công ty Lisapharma S.p.A. - Ý.

Bình luận