• KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần

 • Mã SP:
 • Giá: Liên Hệ
 • Loại bỏ các mụn cóc, mụn hạt cơm thông thường trên da và vết chai ở bàn chân, bàn tay. Chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và ở bàn chân. Thuốc trị mụn cóc mụn cơm là thuốc có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus gây bệnh nên có tác dụng điều trị tận gốc, đứt điểm mụn cóc.
 • Danh mục: Dược Phẩm

Mô tả của "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

Loại bỏ các mụn cóc, mụn hạt cơm thông thường trên da và vết chai ở bàn chân, bàn tay. Chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và ở bàn chân. Thuốc trị mụn cóc mụn cơm là thuốc có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus gây bệnh nên có tác dụng điều trị tận gốc, đứt điểm mụn cóc.

Thành phần "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

Kolodium Forte được phân loại dưới dạng thiết bị y tế nhóm IIa (tại châu Âu) tương đương với nhóm B tại Việt Nam. Thành phần chính của Kolodium bao gồm: - Bộ đôi Collodion. Với cơ chế tác động kép, Acid Salicylic giúp phân tách và loại bỏ lớp sừng theo hiệu ứng Keratolytic, ngay sau đó Acid Lactic thâm nhập và phá vỡ cấu trúc mô mụn cóc và tế bào nhiễm virus gây tăng sừng.Acid Salicylic và Acid Lactic chiếm 16.5% được hòa tan trong dung dịch có tên là - Terebinthinae etheroleum rectificatum (tinh dầu nhựa thông): hàm lượng 0.16%, có tác dụng khử trùng, hỗ trợ lưu thông máu, tăng sự tái hấp thu của mô bị thay đổi bệnh lý do nhiễm virus. Đặc biệt, tinh dầu nhựa thông đã được chứng minh là giúp tăng sinh mô hạt một cách mạnh mẽ, giúp mau lành thương. - Chelidonii extractum liquidum (chiết xuất cây Bạch Khuất Thái): hàm lượng 2.2%. Trong y khoa, nó được sử dụng như một hoạt chất mạnh mẽ loại bỏ mụn cóc, đồng thời kháng khuẩn và kháng nấm trên da. - Sự kết hợp giữa Nitratcellulose và Collodion tạo nên một phức hợp có tên KOLODIUM. Phức hợp này có khả năng tấn công mạnh vào các mô và tế bào mụn cóc, gây hiệu ứng tách lớp (Keratolytic) rồi sau đó tạo một lớp màng phủ bên ngoài đảm bảo hoạt tính của Kolodium không bị mất đi, ngăn ngừa quá trình xâm nhập vi khuẩn bên ngoài vào vị trí vết thương.

Công dụng "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

 • Loại bỏ các mụn cóc, mụn hạt cơm thông thường trên da và vết chai ở bàn chân, bàn tay.
  Chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và ở bàn chân.
 • Thuốc trị mụn cóc mụn cơm là thuốc có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus gây bệnh nên có tác dụng điều trị tận gốc, đứt điểm mụn cóc.

Liều dùng "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

 • Bôi dung dịch tùy theo kích thước của khu vực da bị tổn thương, từ 1-3 giọt/ lần và 02 lần mỗi ngày. Dùng thìa dài nhỏ gắn liền với nắp lọ để bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương. Khi bôi dung dịch trên một vùng da rộng thì hãy dàn đều dung dịch ra.
 • Dung dịch sẽ khô nhanh sau khi bôi và tạo một lớp màng trăng trên bề mặt da. Nếu vùng da được bôi dung dịch có nguy cơ bị dính bẩn hoặc bị vật khác quết hết dung dịch thì nên phủ bề mặt da sau khi bôi bằng một băng keo.
 • Việc bôi dung dịch sẽ được lặp đi lặp lại hàng ngày cho đến khi lớp da đã sừng hóa loại bỏ được hoàn toàn mà không cảm thấy đau nữa.
 • Chỉ nên bôi dung dịch lên bề mặt da bị tổn thương, không bôi lên vùng da không có tổn thương. Không dùng quá liều lượng khuyến cáo ngay cả khi không thấy các hiệu ứng xuất hiện cho lần bôi đầu tiên. Thời gian hiệu ứng xuất hiện ở mỗi người khác nhau, nhưng sẽ thấy được sau vài ngày.
 • Trước khi loại bỏ lớp sừng hóa, nên ngâm vùng da tổn thương (đã được bôi Kolodium Forte) trong nước muối ấm (nước muối đẳng trương) trong 5 phút.
 • Lau khô, nếu lớp sừng hóa không tự bong ra thì hãy dùng giũa có bề mặt ráp để giũa đi hoặc dùng nhíp kẹp y tế làm sạch đi. Cần phải cẩn thận vì có thể lây truyền bệnh ngoài da có nguồn gốc từ virus (mụn cóc), do vậy các dụng cụ hỗ trợ cần dùng riêng cho từng bệnh nhân chứ không dùng chung. Thời gian khuyến cáo sử dụng liên tục cho một vị trí da tổn thương là không quá 10 ngày/ 1 đợt. Sau 5-7 ngày ngắt quãng có thể tiếp tục sử dụng lại đợt tiếp theo.

 

Tác dụng phụ "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

 • Chỉ định: Sản phẩm được sử dụng để loại bỏ mụn cóc, mụn mắt cá và da bị sừng hóa.
 • Chống chỉ định: Không dùng với bệnh nhân quá nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không sử dụng cho: vùng da không có tổn thương, niêm mạc, mụn cóc ở vùng sinh dục và hậu môn, trực tràng, các vết bớt.

Quy cách "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

Dung tích: 10ml

Nhà sản xuất "KOLODIUM FORTE - Trị mụn cóc, mụn cơm, chai sần"

 • Xuất xứ: CH Séc

Bình luận