• Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN

  • Mã SP: 002
  • Giá: Liên Hệ
  • Sản phẩm Havircin được kết hợp từ 100% thành phần từ thiên nhiên, với nhà máy hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, của công ty CP Hóa Dược Việt Nam. Sản phẩm dùng cho những người gặp các vấn đề về đường ho hấp, được Cục ATTP- Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Havircin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuộc nhóm hỗ trợ hô hấp, được kết hợp hoàn toàn từ thành phần lành tính như: Cối xay, cát cánh, dạ cầm, vv…Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, sử dụng bằng cách uống trực tiếp bằng đường uống, rất tiện lợi. Viên uống HAVIRCIN giúp diệt virus bằng tái cấu trúc sức mạnh của hệ miễn dịch, chặn đứng bão Cytokine; người bệnh nhanh chóng âm tính sau 10 đến 12 ngày. Sản phẩm hiệu quả với mọi đối tượng (kể cả người có bệnh nền, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú), không có tác dụng phụ; bảo vệ và hàn vá tế bào phủ tạng rất tốt, đồng thời hỗ trợ người bệnh bình phục, thể trạng không còn “triệu chứng hậu Covid19”.
  • Danh mục: Thực Phẩm chức năng

Mô tả của "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Sản phẩm Havircin được kết hợp từ 100% thành phần từ thiên nhiên, với nhà máy hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, của công ty CP Hóa Dược Việt Nam. Sản phẩm dùng cho những người gặp các vấn đề về đường ho hấp, được Cục ATTP- Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Havircin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuộc nhóm hỗ trợ hô hấp, được kết hợp hoàn toàn từ thành phần lành tính như: Cối xay, cát cánh, dạ cầm, vv…Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, sử dụng bằng cách uống trực tiếp bằng đường uống, rất tiện lợi. Viên uống HAVIRCIN giúp diệt virus bằng tái cấu trúc sức mạnh của hệ miễn dịch, chặn đứng bão Cytokine; người bệnh nhanh chóng âm tính sau 10 đến 12 ngày. Sản phẩm hiệu quả với mọi đối tượng (kể cả người có bệnh nền, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú), không có tác dụng phụ; bảo vệ và hàn vá tế bào phủ tạng rất tốt, đồng thời hỗ trợ người bệnh bình phục, thể trạng không còn “triệu chứng hậu Covid19”.

Thành phần "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Mỗi viên Havircin có chứa thành phần: 450mg cao thảo mộc tương đương với: Cối Xay: 385mg Kê Huyết Đằng: 340mg Cát Cánh: 330mg Dạ Cẩm: 193mg Chè Vằng: 193mg Khổ Qua: 193mg Hoàng Kỳ: 193mg Kha Tử: 113mg Bách Bộ: 113mg Cam Thảo: 75mg Phụ liệu: Tinh bột sắn, magnesi carbonat, bột talc, natri lauryl sulftat. poly ethylen glycol 6000, hydroxypropyl methyl cellulose, titan dioxyd, màu thực phẩm, ethanol vừa đủ 1 viên nén bao phim.

Công dụng "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Havircin hỗ trợ giảm ho, giúp giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Liều dùng "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn: uống 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Nên dùng liên tục mỗi đợt 20 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng phụ "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Quy cách "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng trong vỉ đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Dạng bào chế: viên nén

Nhà sản xuất "Sản phẩm bảo vệ sức khỏe HAVIRCIN "

Sản xuất tại: Nhà máy SX- Công ty CP hóa dược Việt Nam

 

Bình luận

Các sản phẩm khác